Dịch vụ thay pin điều khiển cửa cuốn

Ngày nay thì mọi người thường sử dụng cửa cuốn để đảm bảo an ninh cho căn nhà của mình. Nhưng nhiều lúc, các cơ quan điều khiển lại trở chứng và gặp vấn đề. Đặc biệt là chiếc điều khiển có lúc hết pin thì bạn không thể mở và đóng cửa cuốn được. Dịch vụ thay pin điều khiển cửa cuốn của Sửa khóa Sơn Tùng sẽ giúp cửa cuốn bạn hoạt động lại bình thường.

Làm sao biết pin cửa cuốn hết hạn?

Khi bạn bấm mở hoặc đóng cửa cuốn ở khoảng cách xa không được mà chỉ có thể đứng lại gần cửa mới điều khiển được. hoặc ấn remote cửa cuốn lên đèn sáng nhưng màu của nó rất tối và ấn lúc được lúc không thì bạn lên gọi cho chúng tôi để được phục vụ tại nhà các bạn nhé, chúng tôi có nhiều cơ sở tại Hà Nội nên việc đi lại rất thuận lợi sẽ không mất quá nhiều thời gian đi lại giá thành sẽ được giảm hơn các bạn nhé.

Khi nào bạn cần thay pin remote cửa cuốn?

Ngoài ra còn có các dấu hiệu cho biết hết pin

  • Đèn remote không sáng.
  • Đèn tín hiệu bị mờ.
  • Điều khiển chập chờn, lúc được lúc không.
  • Không thể đóng mở cửa được.

Dịch vụ thay pin điều khiển cửa cuốn tại Hà Nội

Sơn Tùng thay pin điều khiển nhanh chóng cho khách hàng

Nếu như bạn gặp phải những trường hợp trên thì hãy liên lạc với Sửa khóa Sơn Tùng. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ thay pin điều khiển cửa cuốn, một cách nhanh chóng nhất. Sơn Tùng luôn là nơi các khách hàng tin cậy và tìm đến khi có vấn đề về những cửa cuốn.

Với những chia sẻ về các biểu hiện của việc hết pin cửa cuốn thì bạn cần phải biết và cần thay mới. Dịch vụ thay pin cửa cuốn của Sơn Tùng tại Hà Nội với chất lượng của những phụ kiện được thay chính hãng. Ngoài ra, sự chuyên nghiệp của thợ sẽ giúp bạn không phải lo lắng về cửa cuốn nữa.

Hotline : 096.666.1221

0966 661 221