Lợi ích khi làm thẻ từ thang máy

Hiện nay, những tòa nhà cao tầng mọc lên khá nhiều, nhất là những thành phố lớn. Tuy nhiên, có một điều bất cập là số lượng người ra vào đông rất khó để kiểm soát. Hiểu được điều đó một số tòa nhà đã sử dụng thẻ từ thang máy để giúp việc quản lý được thuận tiện và dễ dàng hơn. Vậy làm thẻ từ thang máy mang lại những lợi ích gì?.

Thẻ từ thang máy giúp đảm bảo an ninh tại các tòa nhà cao tầng.

Quản lý người ra vào dễ dàng

Ưu điểm lớn nhất khi làm thẻ từ thang máy chính là kiểm soát người ra vào một cách dễ dàng và thuận tiện. Đây là cách giải quyết tối ưu nhất dành cho những khu chung cư hay tòa nhà cao tầng vì hệ thống an ninh luôn được đảm bảo. Khi sử dụng thẻ từ thang máy thì chỉ có những người có thẻ mới được di chuyển bằng thang máy.

Đây là một trong những loại vật dụng rất tiện lợi cho ban quản lý tòa nhà vì họ không cần phải mất nhiều thời gian và chi phí vẫn có thể đảm bảo được an ninh của những cư dân sinh sống tại đó. Không chỉ thuận tiện cho những nhà quản lý mà những người sinh sống và sử dụng thẻ từ thang máy cũng cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng nó.

Ngoài ra, bạn quản lý tòa nhà có thể quan sát và thống kê được số lượng người ra vào tòa nhà là bao nhiêu giúp phòng tránh các hiện tượng trộm cắp hiệu quả.

Việc sử dụng thẻ từ thang máy giúp quản lý người ra vào tòa nhà dễ dàng hơn.

Thẻ từ thang máy rất tiện lợi cho người sử dụng

Trong một tòa nhà cao tầng có rất nhiều người sinh sống hoặc nhiều công ty hoạt động thì những người này sẽ được cấp thẻ từ theo chức năng phân tầng. Nghĩa là, thẻ từ thang máy này sẽ được phân loại và chỉ cho phép họ di chuyển đến những tầng nào trong tòa nhà. Điều này đảm bảo được an ninh và trật tự trong tòa nhà.

Khi sử dụng thẻ từ thang máy bạn chỉ cần quẹt thẻ là bảng điều khiển thang máy sẽ xác định được vị trí mà bạn cần đến là tầng thứ bao nhiêu. Rất tiện lợi phải không nào.

Trên đây là những ưu điểm và lợi ích mà chúng tôi khuyên bạn nên làm thẻ từ thang máy cho những tòa nhà cao tầng. Hy vọng rằng những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu hơn về tầm quan trọng của việc sử dụng thẻ từ thang máy.

Nếu đang có nhu cầu làm thẻ từ thang máy các bạn có thể liên hệ với Sửa Khóa Sơn Tùng. Chúng tôi luôn mang tới cho các bạn những dịch vụ chất lượng nhất. Để biết thêm những thông tin chi tiết các bạn có thể tham khảo thêm tại website http://www.thosuakhoachuyennghiep.com/ để được tư vấn và giải đáp.

0966 661 221