Làm thẻ từ thang máy nhanh chóng, đảm bảo an toàn

Trong những năm trở lại đây hầu hết các tòa nhà đều được lắp đặt thang máy và sẽ còn tăng rất nhiều trong tương lai. Thang máy dần trở thành một phần quan trọng không thể thiếu trong mỗi tòa nhà. Tuy nhiên bên cạnh những lợi ích mà nó mang lại thì có những mặt hạn chế là không thể kiểm soát được lượng người ra vào thang máy.

Do đó làm thẻ từ thang máy sẽ giúp kiểm soát được lượng ra vào tốt hơn trong các tòa nhà hiện nay.

Thẻ từ thang máy an toàn, nhanh chóng

Lợi ích của việc làm thẻ từ thang máy

Một ngày có quá nhiều người ra vào một tòa nhà nên khả năng kiểm soát người qua lại cũng khá khó khăn. Xuất phát từ nhu cầu thực tế đã cho ra đời thẻ từ thang máy, nó giúp kiểm soát lượng người ra vào các tòa nhà tốt hơn.

Mọi dữ liệu sử dụng thang máy sẽ được lưu trữ lại để bạn có thể kiểm tra lại bất cứ lúc nào hoặc cầm sử dụng thang máy của một khách hàng nào đó mà bạn mong muốn. Hệ thống thích hợp cho việc quản lý các tòa chung cư, văn phòng, khách sạn…một cách an toàn, hiệu quả.

Các loại thẻ từ

Thẻ từ không phân tầng

Với loại này bạn có thể đi đến bất kỳ tầng nào trong một tòa nhà. Thẻ này thường thích hợp cho các tòa chung cư chủ yếu là các căn hộ gia đình sinh sống.

Thẻ từ có phân tầng

Với các tòa nhà có cả những văn phòng, công ty khác nhau thì thường sẽ sử dụng loại thẻ phân tầng này. Mỗi thẻ sẽ được phân quyền nhất định, thẻ sẽ được lập trình những tính năng thích hợp và thẻ tầng nào thì chỉ được đi đến tầng đó mà không thể đi đến những tầng khác. Thẻ này thích hợp cho các tòa có nhiều công ty, văn phòng thì rất hiệu quả, tuy nhiên chi phí làm thẻ từ thang máy này tương đối cao.

Cả hai loại thẻ thang máy đều được sử dụng bằng cách tích thẻ vào đầu nhận thẻ dựa vào thẻ mà mình có hệ thống sẽ cho phép bạn nhấn nút tầng mà mình muốn lên. Việc sử dụng thẻ tiện lợi cho việc quản lý tránh kẻ xấu trà trộn vào thực hiện hành vi trộm cắp, gian lận.

Làm Thẻ Từ Thang Máy Tại Hà Nội
Làm Thẻ Từ Thang Máy Tại Hà Nội

Bạn có nhu cầu làm thẻ từ thang máy có thể liên hệ với chúng tôi Sửa khóa Sơn Tùng – chuyên sửa khóa, làm khóa các loại. Bạn có thể tham khảo qua website của chúng tôi thosuakhoachuyennghiep.com hoặc liện hệ trực tiếp qua số điện thoại 0966.661.221 để được tư vấn rõ hơn về các dịch vụ của công ty. Công ty tự hào là đơn vị uy tín, an toàn và chất lượng luôn được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn. Sự hài lòng của quý khách hàng là động lực để chúng tôi ngày càng cố gắng và nâng cao chất lượng dịch vụ.

One thought on “Làm thẻ từ thang máy nhanh chóng, đảm bảo an toàn

Comments are closed.

0966 661 221