Làm Chìa Khóa Xe Máy

Làm chìa khóa xe máy là một dịch vụ tất yếu trong cuộc sống hiện nay. Nếu bạn chẳng may quên mất chìa khóa làm mất chìa khóa xe máy của mình và cần một dịch vụ làm chìa khóa xe máy chuyên nghiệp thì hãy tham khảo bài viết này.

Qua đây, bạn sẽ hiểu thêm về công nghệ khóa xe máy và cách thức làm lại chìa khóa xe máy của thợ sửa khóa chuyên nghiệp nhất. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

Làm lại chìa khóa xe máy chuyên nghiệp tại Hà Nội

Làm chìa khóa xe máy tại Hà Nội Sửa khóa Sơn Tùng cung cấp dịch vụ làm chìa khóa xe máy tận nơi cho khách hàng. Nếu chẳng may mất chìa khóa xe máy, bạn chẳng cần phải dắt đi đâu cả! Đội ngũ thợ sửa khóa và làm chìa khóa xe máy của Sơn Tùng sẽ đến tận nơi để làm lại chìa khóa xe máy cho bạn trong phút chốc.

Đặc biệt : Nhiệt tình – vui vẻ và phục vụ nhanh chóng với giá cả phải chăng là một trong những phương châm hàng đầu của chúng tôi!

Cung cấp dịch vụ làm chìa khóa xe máy tại Hà Nội các quận.

Với đội ngũ thợ sửa khóa đông đảo có mặt 24/24 trên các nẻo đường tại các quận HN. Chúng tôi có thể phục vụ các bạn nhanh nhất trong vào 10 phút đến 15 phút sau khi gọi chúng tôi có nhiều cơ sở nằm tại các quận lên việc đi lại là rất thuận lợi.dịch vụ đã của chúng tôi ra đời từ năm 2014 đã được đông đảo người dân thủ đô tin dùng và đánh giá rất cao về góc độ chuyên môn, phục vụ tốt, tay nghề giỏi, thông thường các loại khóa xe máy chúng tôi làm chỉ mất 5p đến 15p và từng loại xe máy, Chúng tôi có thể làm chìa xe máy các hãng xe: Honda ,Yamaha, Suzuki, Piaggio, và nhiều hãng xe khác.

Làm tất cả chìa khóa xe máy các hãng xe

Sửa khóa đa dạng các loại xe máy.

Đánh chìa khóa xe máy tại Hà Đông

Quận Hà Đông ngày nay được phát triển rất nhiều bởi các trường học, chung cư được hình thành. Chính vì thế mà nhu cầu đi lại bằng phương tiện xe máy tăng vọt. Dịch vụ làm chìa khóa xe máy cũng được mọi người sử dụng bởi việc hay quên và nhầm lẫn chìa khóa. Với các dịch vụ sửa khóa tận nơi, tận nhà thì sửa khóa Sơn Tùng đang được mọi người tin tưởng với dịch vụ đa dạng:

  • Làm chìa khóa xe máy bằng phôi chài chính hãng
  • Đánh chìa khóa xe máy tại nhà
  • Mở cốp xe máy khi quên chìa bên trong
  • Mở khóa nắp từ xe máy
  • Làm thêm chìa khóa xe máy tận nơi.

Đánh chìa khóa xe máy tại Cầu Giấy

Cũng như quận Hà Đông, quận Cầu Giấy có lịch sử phát triển lâu dài hơn và dân cư cũng đông đúc hơn. Dịch vụ sửa khóa cũng được ưu tiên sử dụng khi làm mất. Với các dịch vụ được mọi người ưa chuộng:

  • Làm chìa khóa xe máy mất chìa tại Hà Nội.
  • Làm chìa khóa xe máy mất hết như ổ 8 cạnh, 6 cạnh, chìa khóa 4 cạnh, ổ khóa 7 bi, những ổ có tính năng chống trộm cao. Sửa khóa Sơn Tùng vẫn có thể làm lại chi bạn được một chìa khóa mới như ban đầu. Bạn sẽ không tốn nhiều thời gian, tốn nhiều chi phí khi phải thay ổ khóa mới.
  • Có thể xử lý những trường hợp ổ khóa bị hỏng bi, vam vẻ…
  • Có thể làm được nhiều loại chìa khóa xe như các hãng xe Honda, Yamaha, Sym, Piaggio, Suzuki…

Đến với dịch vụ sửa khóa Sơn Tùng, bạn có thể yên tâm với chất lượng phục vụ cũng như chất lượng phụ kiện được thay. Chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng dành cho khách hàng.

Sự trải dài của các đội ngũ nhân viên thợ sửa tại các con đường cũng là điều kiện thuận lợi cho khách hàng tìm đến nhanh chóng. Chúng tôi luôn ưu tiên sự nhanh chóng dành cho khách hàng thuận lợi cho công việc của mình.

Mất chìa khóa xe máy thì phải làm sao?

Khi làm mất chìa khóa thì bận nên làm gì? Điều đầu tiên là bạn nên gọi đến dịch vụ sửa khóa chuyên nghiệp và tin tưởng nhất. Tất cả các vấn đề của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng.

Tại sao nên gọi dịch vụ làm chìa khóa nếu mất chìa?

Khi mất chìa khóa xe, bạn dắt bộ đến những tiệm sửa hoặc thay ổ khóa sẽ rất mệt. Đôi lúc, bạn còn bị “chém giá” bởi vì sự cần thiết của bạn cần có chìa khóa để tiếp tục công việc. Ngoài ra, những chìa khóa, ổ khóa được sửa hoặc được làm liệu có chất lượng?

Nếu như bạn không gọi dịch vụ sửa khóa thì bạn sẽ gây trễ thời gian công việc của mình. Gây mất thời gian với chiếc xe với thời tiết nắng nóng hoặc trời mưa tầm tã. Dịch vụ làm chìa khóa tận nơi sẽ không phải là ý kiến tồi trong những lúc đang gặp vấn đề với chiếc chìa khóa xe thế này.

Bạn hãy thông minh và sáng suốt, chỉ gọi một cuộc điện thoại thì 10 phút sau sẽ có người đến sửa và xem xét ổ khóa một cách chất lượng. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ mà sửa khóa Sơn Tùng đã phục vụ khách hàng 5 năm nay.

Các mẹo mở khóa trên mạng không nên thử

Hiện nay, trên mạng có rất nhiều cách để giúp xử lý tình trạng mất chìa khóa xe. Tuy nhiên, khi bạn tiến hành sẽ gây những hậu quả cho xe không đáng có.

Bẻ khóa xe

Hình thức này sẽ làm hỏng ổ khóa xe của bạn và yêu cầu bạn phải thay ổ khóa mới sau đó. Vì thế mà cách này không nên được sử dụng nhiều bởi thay ổ khóa mới chưa chắc đã là chính hãng.

Ngoài ra, nếu bạn bẻ khóa xe còn sẽ tốn chi phí gấp mấy lần vì phải thay toàn bộ. Bạn đừng vội vã mà mất bình tĩnh để gây sự tốn kém hơn cho túi tiền của mình.

Câu dây điện nổ máy

Với cách mở khóa xe này thì bạn cần có nhiều kỹ năng và dụng cụ hỗ trợ. Bao gồm như: tua vít để mở mặt nạ trước và tiến hành nối tắt ổ khóa câu dây mở khóa. Việc câu dây điện nổ máy này không dễ dàng vì các dây điện trong xe máy tương đối phức tạp, không phải ai cũng làm được. Ngoài ra nó còn có thể dẫn đến chập điện, gây hư hỏng nặng cho xe hơn.

Câu dây điện xe máy dễ gây chập điện.

Gây ảnh hưởng tới những dây điện trong xe và cả những thiết bị khác cũng bị dính dán với nhau. Chỉ vì hư một khóa mà bạn sẽ làm cho các thiết bị khác cũng có nguy cơ hư hỏng theo.

Mất chìa khóa xe máy và cả thẻ nhôm có làm lại được không?

Nếu như bạn làm mất chìa khóa và cả thẻ nhôm thì một số hãng sẽ không nhận làm lại chìa khóa thông minh xe máy cho bạn được.. Nó chỉ làm lại được khi có thợ sửa khóa giúp dò đọc lại mã ID và cài đặt chìa khóa dựa vào ID của xe.

Chức năng của thẻ nhôm là gì?

Thẻ nhôm là một thẻ chứa mật khẩu gồm 8 ký tự. Đây là mật mã dùng để kích hoạt chế độ nhận thêm chìa khóa, khi chìa khóa smartkey hết pin. Nó dùng để nổ máy tạm thời khi xe không còn chìa khóa thông minh Smartkey. Ngoài ra thì có thẻ này thì mới có ID làm lại chìa Smartkey mới. Nếu mất mã này thì chỉ còn cách thay ECU và ổ khóa sẽ rất tốn kém.

Thẻ nhôm màu trắng chứa mã ID xe máy.

Khi mất mã ID xe máy thì việc tìm lại mã là rất cần thiết. Việc làm lại mã sẽ giúp bạn thực hiện nạp thêm chìa khóa, làm lại chìa khóa smartkey, xóa mã ID cũ và tạo mã mới…

Phương án làm chìa của thợ sửa khóa chuyên nghiệp

Nếu một người thợ sửa khóa chuyên nghiệp sẽ có cách làm chìa khóa tốt nhất cho xe và cho khách hàng. Họ sẽ không tháo xe, không sửa khóa xe. Giữa nguyên tình trạng xe máy và không thay thế bất cứ phụ tùng gì trên xe cả.

Đối với một thợ sửa xe chuyên nghiệp luôn có tác phong nhanh chóng. Họ sẽ trang bị những dụng cụ đi kèm để tiện cho việc sửa chữa như những viên bi, những ốc, vít, những thanh kim loại và những chiếc chìa khóa khác nhau.

Làm chìa khóa xe máy mất bao lâu?

“Làm chìa khóa xe máy có nhanh không?” luôn là câu hỏi đầu tiên của khách hàng đối với thợ. Vì thời gian nhanh và chậm rất cần thiết, mỗi giây mỗi phút họ cũng có thể kiếm được tiền. Chính thế mà yếu tố nhanh chóng luôn được ưu tiên hàng đầu.

Thời gian thợ đến nơi?

Với đội ngũ thợ sửa khóa đông đảo có mặt 24/24 trên tất cả các nẻo đường tại các quận Hà Nội. Sửa khóa Sơn Tùng có thể phục vụ các bạn nhanh nhất trong vòng 10 đến 15 phút sau khi gọi. Chúng tôi có rất nhiều cơ sở nằm tại các quận nên việc đi lại là rất thuận lợi. 

Làm chìa khóa cơ thông thường chỉ 10 phút

Với kinh nghiệm 5 năm sửa khóa thì chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá về góc độ chuyên môn. Phục vụ của sửa khóa Sơn Tùng luôn tốt, thợ có tay nghề giỏi. Thông thường thì các loại xe máy chúng tôi làm chỉ mất 5 đến 15 phút và từng loại xe máy như hãng xe Honda, Yamaha, Suzuki và nhiều hãng xe khác.

Tại sao giá làm lại chìa khóa xe máy lại cao hơn giá làm thêm chìa?

Lý do gì mà làm chìa khóa xe máy lại cao hơn làm thêm chìa? Đó là công sức. Khi bạn có sẵn một chìa khóa trước thì việc làm lại sẽ rất nhanh chóng. Định hình chìa rất dễ dàng với từng khe khác nhau.

Làm chìa khóa xe máy  nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Tuy nhiên, đối với việc làm mới chìa khóa thì công sức bạn bỏ ra sẽ gấp 10 lần. Thợ sửa phải tìm ra viên đạn của ổ khóa nằm như thế nào? Các ngóc ngách và khe cạnh sẽ có kích thước bao nhiêu? Nó sẽ nằm theo chiều nào? Chính vì vậy mà bạn đừng vội trách khi giá thành cao nhé!

Phôi chìa khóa làm thêm có đảm bảo chất lượng?

Phôi chìa khóa xe máy sẽ giúp cho chìa được cố định và bạn sẽ dễ cầm nắm. Đa phần nó được làm từ chất liệu nhựa. Nếu như bạn lựa chọn những cơ sở sửa khóa uy tín và chất lượng như sửa khóa Sơn Tùng hàng zin thì bạn có thể yên tâm về chất lượng.

Phôi chìa khóa cũng rất quan trọng, bạn đừng nghĩ nó nhỏ và chỉ không có tác dụng gì nhiều. Mất nó thì chưa chắc gì bạn đã mở được khóa xe và nó luôn cần thiết cho mỗi chiếc xe.

Phôi chìa khóa xe máy hãng Honda.

Cách làm lại chìa khóa xe máy như thế nào?

Điều đầu tiên, bạn hãy gọi đến hotline của Sửa khóa Sơn Tùng, các thợ sửa sẽ có mặt tại nơi bạn nhanh nhất có thể. Sau đó, thợ sẽ xem xét ổ khóa và hãng xe của bạn để đưa ra lời tư vấn. Bằng tất cả kinh nghiệm và những cách sửa chữa của thợ lành nghề sẽ có những dụng cụ sửa cho bạn. Bạn chỉ cần đợi 10 đến 15 phút là xe sẽ chạy được.

Chìa khóa xe máy có chip từ có làm lại được không?

Đối với một số dòng xe máy có chip từ như: SH, Vespa, Liberty, các dòng xe phân khối lớn.. sẽ rất kén dịch vụ làm chìa khóa. Để làm được chìa khóa cho các loại xe này, ngoài khóa cơ, bạn cần phải làm thêm một con chip từ chứa đúng mã như chìa khóa đã mất. Công việc này yêu cầu thợ sửa phải giải mã hệ thống bảo mật xe máy.

Chìa khóa chip dần thay thế chìa khóa cơ.

Ngoài ra, một số xe sử dụng chìa khóa thông minh cần phải tháo xe ra mới làm được. Trong một số trường hợp thì phải cần tới sự hỗ trợ của hãng.

Công nghệ chìa khóa Smartkey và cách làm chìa khóa Smartkey mất hết chìa

Trước đây, trên xe hơi thì công nghệ làm chìa khóa thông minh đi cùng với nút bấm Start/Stop ngày càng được phổ biến bởi sự tiện dụng. Người lái chỉ cần mang chìa khóa theo người là xe có thể tự nhận diện và dễ dàng bước vào xe.

Đối với xe máy thì công nghệ smartkey cũng đã tồn tại khá lâu, nhưng chủ yếu xuất hiện trên các mẫu xe phân khối lớn đắt tiền. Và sau này, những hãng xe máy như Honda, Yamaha mới bắt đầu sử dụng từ năm 2015.

Công nghệ chìa khóa smartkey là gì?

Công nghệ khóa Smartkey là chỉ khóa thông minh dành cho xe máy và ô tô. Khác với khóa thông thường, khóa thông minh có chức năng tự động nhận dạng để khóa hoặc mở xa nhanh chóng.

làm lại chìa khóa xe Smartkey mất hết tại nhà

Độ bảo mật của chìa khóa smartkey

Khác biệt lớn nhất của smartkey với chìa khóa cơ thông thường chính là ở điểm an toàn. Nếu như với ổ khóa thông thường, kẻ xuất chỉ cần mất vài giây để phá khóa và trộm xe thì với smartkey, việc sử dụng “vũ lực” với ổ khóa này là vô tác dụng. Nếu không có chìa khóa smartkey hoặc một thiết bị phá khóa tinh vi sử dụng công nghệ cao, kẻ xấu không dễ dàng lấy đi một chiếc xe máy có trang bị smartkey.

Ưu điểm trong việc chủ động phòng chống cướp chủ động mà ai cũng hài lòng về nó. Xe sẽ tự động ngắt nguồn điện của xe và làm xe tắt máy nếu chìa khóa và xe cách xa ngoài 2km. Chuông báo động sẽ được kích hoạt inh ỏi.

Chìa khóa công nghệ Smartkey chống trộm siêu an toàn.

Mất chìa khóa smartkey có làm lại được không?

Mất chìa khóa smartkey có thể làm lại được nhưng bạn sẽ mất thời gian khá lâu. Bạn cần phải có mã ID của khóa xe và tìm đến hãng để tìm mã. Nếu như thợ sửa chữa chuyên nghiệp sẽ có những cách quét mã và tìm lại cho bạn. 

Ngoài ra, bạn cũng cần phải tìm những chìa khóa chính hãng để thay. Bởi yếu tố của nó rất hiện đại và an toàn nên việc bỏ công sức cũng chẳng ít.

Giá làm chìa khóa smartkey là bao nhiêu?

Làm chìa khóa thông minh xe máy bao nhiêu tiền là câu hỏi của rất nhiều khách hàng. Việc làm lại chìa khóa thông minh bao nhiêu tiền thì cũng liên quan đến hệ thống chìa khóa. 

Nếu trong quá trình lấy mã ID có sai sót và hư hỏng thì bắt buộc phải thay. Chi phí của việc làm lại chìa khóa thông minh khi mất ID có thể trên 1,5 triệu đồng.

Nếu còn ID thì chi phí sẽ rẻ hơn một nửa. Dù có còn hay mất ID thì chi phí nó cũng sẽ cao gấp mấy lần so với chìa khóa cơ thông thường. Chưa tính đến việc, nếu hư cả ổ khóa thì có khi thay mới đến 7 triệu đồng

Bạn không thể phủ nhận ưu điểm chống trộm của smartkey so với chìa khóa cơ truyền thống. Việc khởi động xe mà không cần rút chìa khóa ra khỏi túi cũng là một ưu điểm trong thời đại công nghệ ngày nay.

Làm lại chìa khóa thông minh tốn phí không hề nhỏ.

Tuy nhiên, sự bất tiện của công nghệ khóa smartkey cho xe máy không phải là không có. Nhiều người thậm chí còn muốn quay lại với chìa khóa cơ truyền thông cho đỡ rắc rối.

Dịch vụ sửa khóa Sơn Tùng tại Hà Nội- Làm chìa khóa xe máy chuyên nghiệp.

Khi bạn bị mất chìa khóa xe máy, hãy gọi ngay cho Sửa khóa Sơn Tùng. Thợ sửa khóa sẽ đến tận nơi để làm cho bạn. Dù bạn ở bất cứ nơi nào hay bất cứ lúc nào. Thợ chúng tôi cũng sẽ có mặt ngay sau 10 đến 15 phút gọi và hoàn thành chìa khóa mới trong vòng 5 đến 10 phút.

Thợ sửa khóa chuyên nghiệp.

Với dịch vụ phục vụ tốt dành cho khách hàng, những phụ kiện chính hãng dành cho xe. Thợ sửa thì chuyên nghiệp và lành nghề sẽ giúp cho khách hàng nhanh chóng trở lại với công việc sau khi sửa khóa.

Bạn nghĩ sao về những chiếc chìa khóa cơ và chìa khóa thông minh? Cả hai loại đều có những ưu và nhược điểm riêng biệt. Nó sẽ an toàn cho chiếc xe nếu như bạn biết cách giữ gìn và bảo quản nó một cách cẩn thận. Dù là gì đi nữa thì cũng cần phải giữ chiếc chìa khóa. Nếu như mất thì hãy gọi cho sửa khóa Sơn Tùng để có được một chiếc chìa khóa mới tinh và chính hãng.

Qua bài viết trên, bạn đã hiểu thêm về những cách giải quyết khi mất chìa khóa xe, về công nghệ khóa xe thông minh chưa? Việc làm lại chìa và những cách thức làm rất đơn giản cùng với sự chuyên nghiệp của thợ sửa. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn khi gặp sự cố mất chìa khóa và làm chìa khóa xe máy nhé!

Hotline : 096.666.1221

Cs1 : 190 Hạ Đình-Thanh Xuân-Hà Nội.

Cs2 : 38a Nguyễn Thái Học – Ba Đình – Hà Nội

Cs2 : Số 1 ngõ 13 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân Hà Nội.

Cs3 : 82 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân Hà Nội.

Cs4 : 52 Lương Văn Can – Hoàn kiếm – Hà Nội.

Cs5: Số 3 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

Cs6:  B13 Lương Định Của – Kim Liên – Hà Nội